Ship hàng toàn quốc
thanh toán khi nhận hàng.
Hàng không vừa ý,
đổi lại trong vòng 15 ngày
Hotline đặt hàng
0932.000.883
Thời gian mở cửa
Từ 8:30 AM - 10:00 PM
Tiện ích GĐ Dụng cụ nhà bếp
Nấm đông cô bông khô 25Og
Mã sản phẩm: KK0456
Giá sản phẩm: 125,000 đ
Chất liệu:
Size:
Vui lòng chọn Size
Phụ kiện: Kèm thắt lưng Không
Chia sẽ:
ĐẶT MUA
Sản phẩm vẫn đang còn hàng
☞ NẤM ĐÔNG CÔ BÔNG là loại nấm đông cô trên mặt nấm có vân nứt rạn như hoa văn. Nấm đông cô bông có dạng như cái ô, thường có đường kính 4-10 cm, màu nâu nhạt, khi chín chuyển thành nâu sậm. Trên mặt nấm có những vảy nhỏ màu trắng. Thịt nấm màu trắng, cuống hình trụ. 
 -Hạn sử dụng :12 tháng kể từ ngày đóng 
--------------------------------------------------------

🍀🍀 NẤM ĐÔNG CÔ BÔNG KHÔ - SẢN PHẨM TỐT CHO SỨC KHỎE 🍀🍀

✔ Nấm đông cô có chứa nhiều dưỡng chất có tác dụng chữa bệnh như Eritadenin, Lentinan… Giúp hạ cholesterol, giảm huyết áp, chống viêm, ngăn ngừa lão hóa,…

✔ Hơn nữa nấm đông cô bông chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê… Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). 

✔ Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó.Vì Shiitake có chứa nhiều chất cần thiết cho cơ thể nên những người ăn chay nên dùng thường xuyên loại nấm này.

--------------------------------------------------------

🍀 CÁCH DÙNG NẤM ĐÔNG CÔ BÔNG KHÔ 🍀

☞ Nấm Đông Cô Bông Khô có thể đem chế biến bằng nhiều phương pháp khác nhau để làm nổi bật vị ngon tự nhiên. Các bước cụ thể bao gồm

1. Nhẹ nhàng rửa sạch nấm.

2. Trong quá trình chuẩn bị, loại bỏ các đốm bẩn trên cuống nấm hoặc toàn bộ phần thân → Nếu cuống nấm mềm, bạn không cần cắt bỏ và có thể dùng cùng phần tai nấm để tăng thêm hương vị.

3. Xếp nấm lên khăn giấy hoặc khăn nhà bếp sạch để thấm khô nước

4. Dùng dao sắc làm bếp cắt nấm Đông Cô theo ý muốn: Tùy vào công thức và phương pháp chế biến mà bạn có thể cắt nấm thành lát, cắt miếng hoặc dùng nguyên cây nấm. Nấm cắt lát phù hợp khi muốn chế biến món ăn kèm, còn cắt miếng nhỏ phù hợp để nấu súp, nhân nhồi hoặc làm sốt.

5. Chọn phương pháp chế biến nấm Đông Cô mà bạn muốn: chiên, xào, hấp,...

6. Thưởng thức nấm Đông Cô đã chế biến.
Sản phẩm cùng loại
Địa điểm bản đồ
map-embed.com
Đăng nhập
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Đăng ký thành viên

Chấp nhận đăng ký
hit counter