Ship hàng toàn quốc
thanh toán khi nhận hàng.
Hàng không vừa ý,
đổi lại trong vòng 7 ngày
Hotline đặt hàng
0932.000.883
Thời gian mở cửa
Từ 8:30 AM - 10:00 PM

 Chính sách vận chuyển.

Khách hàng tại HCM:
- Nội Thành 1: Khách hàng tại các quận 1,3,5,10,11 sẽ được Shop chúng tôi giao hàng đến tận tay khách hàng miễn phí trong ngày đặt hàng hoặc theo giờ khách hàng muôn giao hàng.
- Nội Thành 2: Khách hàng tại các quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú, Quận 6, Quận 8, Tân Phú, Bình Tân thì shop sẽ thu phí giao hàng là 20,000 VNĐ, cho một lần giao hàng.
- Ngoại Thành: Shop sẽ gửi hàng qua bưu điện cho khách hàng thời gian nhận hàng tùy nào từng địa điểm do Bưu Điện qui định, phí gửi hàng do khách hàng tự trả cho nhân viên Bưu Điện

Khách hàng tại các tỉnh thành khác:
-  Tất cả khách hàng khác tại các tỉnh thành còn lại thì shop gửi bưu điện cho khách hàng tùy từng sản phẩm và từng địa điểm khác nhau sẽ có phí vận chuyển tương ứng, khách hàng sẽ phải thanh toán phí vận chuyển này với nhân viên bưu điện.
 

 Chính sách giao nhận.

- Sản phẩm khi gửi đi shop sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra kỷ không bị lỗi, khi khách hàng nhận hàng phải thanh toán trước cho nhân viên bưu điện, và khi thanh toán xong có thể mở trực tiếp sản phẩm ra xem nếu phát hiện thiếu hoặc sản phẩm bị hư có thể nhờ nhân viên bưu điện làm chứng và phản hồi ngay cho shop. trường hợp lỗi do shop thì shop sẽ chịu trách nhiệm nhận lại hàng và hoàn trả lại tiền cho khách hàng, riêng nếu sản phẩm hư hại do bên thứ ba thì shop cũng sẽ tìm cách khắc phục cho khách hàng một cách thỏa đáng.
- Trường hợp sản phẩm không ưng ý hoặc do khách mặc không vừa thì khách có thể đổi lại sản phẩm khác theo Qui Định Đổi Hàng của shop.

Đăng ký thành viên

hit counter